Tp Hcm Nhận Khách Nam Hoặc xx Chuyển Giới

Bisexual cần tiền nhận đi khách kiếm thêm khu vực HCM(có thể đi Tỉnh nếu cọc trước), Phục vụ dc cả Nam Chuyển giới. Nhận tổ chứcgroup 2, 3 ,4… Nhận training dog/ slave… Tất cả yêu cầu điều có cái giá riêng của nó, vui lòng bỏ ra đúng giá trị cho yêu cầu của mình.
Mình 27 tuổi, cao 1m68 58kg, ko có gym. Tướng tá Slim, thư sinh, lịch sự, hàng 16cm thẵng cứng, lâu ra, sức trâu. (gu kiểu ngoài đường ngoan hiền, lên giường thành Sói).
AE có nhu cầu hưỡng lạc xin nt vào zalo: 0522814284 mình sẽ tl ngay khi nhìn thấy.
Chúc AE có 1ngày đầy niềm vui.

Update update update

P/s: Để ko ảnh hưởng đến cuộc vui, mong ae chốt hẹn trước dùm 1, 2 tiếng nhe. Callboy cũng đi bằng chân với xe máy, ko phải đi bằng Roket mà yêu cầu 30 phút phải có mặt ở 1 nơi cách 30 km với tình trạng sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng. Yêu cầu vậy thì tới Sếp lớn cũng bó tay huống chi là e út. Với thật sự cáo lỗi vì đôi khi khách book hẹn trước nhìu nên được ưu tiên, chứ đừng phán ae bên này kén khách tội lắm.
CHÚC AE ĐỒNG DÂM CÓ 1 CUỘC CHƠI SUNG SƯỚNG.

…Nhìu AE lạ thật, liên lạc CallB ko để xả mà chủ yếu để 8 chuyện, phe chiến tích: + Nào là mới cua dc 1 e phục vụ quán nhậu ngon,

  • Chén dc 1 a gym to đùng,
  • Hay là ăn dc 1 pé loli,…

…Ko biết phe vậy để làm j lun, để cho CallB ngưỡng mộ rùi đi free hả ta hay mún dc nghe lời khen từ 1 người chuyên nghiệp ??? Nói thật mấy chiến tích đó chỉ để chém gió với người bình thường thui, chứ so với Call thì có là muỗi j. Call bọn e cũng ko đời nào đi phe chiến tích đâu vì thấy nó cũng bình thường thui, chuyện mà tote vơi Ca Sĩ, Diễn Viên, Bác sĩ, Công An, hay Quan Chức, … hay là chén dc “Trinh” của mấy pé loli cũng là chuyện hằng ngày đối với nghề này. Nên hình như phe nhằm đối tượng ùi.
…Làm ơn tha cho bọn e. 1 đống TN ko kip rep mà còn phải 8 tào lao khen mấy AE vậy nữa, khổ ghê á.